Young Heart Runs Free

บันทึกเรื่องราวเล็กๆน้อยๆที่ผ่านมาในชีวิต เพราะทุกเรื่องราวมีความหมายสำหรับเราเสมอ

วันอาทิตย์, กันยายน 10, 2549

เทพนิยำ

สบโอกาสชมละครเวทีครั้งแรกในชีวิตก็เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
หลังจากเคยวาดฝันไว้สวยหรูตอนไปอเมริกาว่ากรูจะต้องดูละครบรอดเวย์ให้ได้ สุดท้ายก็แห้วไป มาได้ดู "เทพนิยำ" ละครนิเทศจุฬา เพราะมีแนน เพื่อนซี้เพื่อนเสนียดร่วมเล่นด้วยนี่แหละ ฝากมันซื้อบัตรโดยไม่คาดหวังหรือรู้รายละเอียดใดๆทั้งสิ้น ก็แค่อยากดูเพื่อนบนเวทีสักครั้งนึงแค่นั้นเอง
ได้ฤกษ์เบิกโรงด้วยอาการอลหม่านเล็กน้อย พอเริ่มปรับตาให้ชินกะความมืดได้ จิตใจก็จดจ้องอยู่บนเวที จุ๊น(คุณพระเอกของเรื่อง น้อง รร.เล่นด้วยเฟ้ย ว้าฮ่าๆ รร.กรูสอนแอคติ้งรึไงเนี่ย)เป็นนักเขียนนิทานwannabe ที่ชอบเอานิทานคลาสสิกมายำกันวุ่นๆ จนวันนึง จุ๊นได้เข้าไปในโลกนิทาน ที่มี สโนวไวท์กะซินเดอเรลล่าเป็นตัวชูโรง ซึ่งต่อมาก็เกิดการแย่งชิงเรตติ้งจากโลกมนุษย์อย่างมากมาย ทั้งเปลี่ยนตัวเองเป็นนางซินฮิปฮอป หรือ สโนว์ไวท์โปงลางสะออน สารภาพว่าฟังไม่ออกเลย แต่ขำหว่ะ ขำมาก 555+
ชอบการแสดงแทบจะทุกตัวเลย 2นางเอกก็แรงได้ใจ ลบภาพนางเอกนิทานคลาสสิก แม่มดก็ฮาโคตรๆ ประทับใจกะขนตาเจ๊แกเจงเจ๊ง เจ้าชายก็หล่อซะ น่าเตะสุดๆหล่ะ 555+ แต่ทีเด็ดก็ต้องเป็น มิสซิสตัวประกอบ ..ตัวละครที่แนนรับบท เห็นชื่อมันใน billing ครั้งแรก ไม่นึกว่าจะได้บทเยอะขนาดนี้ เราอึ้งทึ่งเสียวมาก ที่แนนทำได้ทั้งร้องเต้นเล่นละคร เป็นดาราmusicalได้สมบูรณ์แบบจริงๆ ตอนดูจบเราอยากร้องไห้หล่ะ เพราะเราภูมิใจในตัวเพื่อนเรามาก แต่เราไม่ร้องหรอก เดี๋ยวคนหาว่าเซนซิทีฟเกิ๊น ว้าฮ่าๆ
..การที่ประกาศว่าสปอนเซอร์เครื่องสำอางคือ บอบบี้ บราวน์ จะทำให้ยอดขายเค้าตกป่าววะ ดูหน้าแนนซะก่อน 555+

3 Comments:

Anonymous น้ำ said...

แก เราก็จะร้องไห้เหมือนกัน ปริ่มเฮอะ ชอบแนนมากอะ แบบปลื้ม+ภูมิใจแทนวะ

9:36 หลังเที่ยง  
Anonymous ไม่ระบุชื่อ said...

จิ ตกลงมิสซิสตัวประกอบเพื่อนแกหรอ
แตด่แล้วฮาดีนะ ละครนิเทศฯอ่ะ
ชอบซินเดอร์ อ่ะ โอ้ว ตอนเอามายำแล้วอ่ะ ทำไปได้
อิอิ ซินเดอ แอบหุ่นดีอ่าแก

3:28 ก่อนเที่ยง  
Anonymous เฟฟฟ said...

เสียดายที่ไม่ได้ไปดูนะ

12:46 หลังเที่ยง  

แสดงความคิดเห็น

<< Home