Young Heart Runs Free

บันทึกเรื่องราวเล็กๆน้อยๆที่ผ่านมาในชีวิต เพราะทุกเรื่องราวมีความหมายสำหรับเราเสมอ

วันจันทร์, กันยายน 04, 2549

เรื่องของเซ็งเป็ด

..ไปอ่านเรื่องเล่าของชายคนนึงในพันทิปด้วยความบังเอิญ
ไม่นึกว่าจะเกิดอาการติดหนึบหนับชนิดที่ต้องตามอ่านให้จบภายในคืนเดียว ถ่างตาถึงตีสองกว่าจนอ่านจบ อ่านหนังสือสอบยังไม่แข็งใจขนาดนี้
เรื่องของ คุณเซ็งเป็ด ซึ่งโดนแทะโลมจากเพื่อนร่วมงานคนนึง นามสมมติว่าคุณอ้อย แต่คุณอ้อยเป็นผู้ชาย !! โห่ย เค้าบรรยายการโดนจีบได้มันส์สุดๆ ไม่รู้จะสงสารหรือเชียร์ให้รักกันไปเลยดี เพราะมันฮาได้ใจจริงๆ ภาษาที่ใช้ก็สะใจสุดๆ ไม่ได้อ่านเรื่องที่สนุกอย่างนี้มานานแล้ว ^ ^

เอาตัวอย่างมาแปะซักหน่อย..

"..และถ้าในเคสที่มันเสียบอล หรือ โดนพี่เต้ย หัวหน้าเล่นงาน มันจะอารมณ์หมองทันที " เฮ้ย กรูเรียกทำไม ไม่หัน ไอ่สาด เดี๋ยวพ่อฟาดด้วยปากให้สำนึก" 1หล่ะ" แมร่งกวนส้นกรูนัก จับปล้ำซะดีมั๊ย" แล้วมันก็ปล้ำผม ผมก็นะ จะสะดีดสะดิ้งก็แมร่งไม่ใช่ผู้หญิง จะทำตัวยังไงก็ทำไม่ถูก แมร่งจะร้องก็อาย ได้แต่ร้อง"เฮ้ย แมร่งไปไกลๆกู ไอ่...บร้า แมร่ง โรคจิต เฮ้ย " มันก็จะพร่ามอยู่แต่ว่า " มา กรูจะยัดเยียดความเป็นผัวให้เมิง ๆๆๆๆๆ เสร็จกรูแน่" แล้วก็เอาคางที่มีขน[^_^]มาถูที่คอ เพื่อนๆ พี่ที่ทำงานเฮกันใหญ่ อย่างกะเชียร์ มวย .."

โหย เห็นภาพซ้า...

สำหรับเรา ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ว่า เอ๊..คุณเซ็งเป็ดแกจะใจอ่อน หรือ คุณอ้อยจะโดนต่อยปากเมื่อไหร่ แต่ว่าความเป็นเพื่อนของทั้งสองคนตะหาก มันจริงใจดี เราชอบ แล้วอีกอย่าง ผู้ชายสนิทกันขนาดนั้นไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นเกย์นิ แต่ว่ากระแสสังคมเดี๋ยวนี้มันเปลี่ยนไปนิดหน่อย เราเข้าใจว่าสองคนนั้นจริงๆก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆนั่นแหละ โดยเฉพาะคุณอ้อย เรารู้เลยว่าเป็นคนเหงาๆอ่ะ มาเจอคนใจดีอย่างคนเขียน..ก็..นะ คงอยากมีเพื่อนหน่ะแหละ อ่านแล้วมันอบอุ่นๆบอกไม่ถูก เอ๊..หรือกรูเข้าใจอะไรผิดไป ^ ^

เอาลิงค์กระทู้รวมเรื่องคุณเซ็งเป็ดมาแปะซะหน่อย
http://www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L4678033/L4678033.html
ไม่ต้องคลิกกระทู้แยกๆอีกเลย เพราะรวมไว้กระทู้เดียวอ่านได้จนจบ อิ่มเอมสุดๆ 555+

2 Comments:

Anonymous นุ่น said...

เค้ากินเป็ดไม่เป็น
เม้นกลับให้ด้วย
http://nn-nun-nn.spaces.live.com/

11:20 ก่อนเที่ยง  
Anonymous Ae' said...

ยาวจัง ขี้เกียดอ่าน :P

2:15 หลังเที่ยง  

แสดงความคิดเห็น

<< Home